danh mục
Loading...
Loading...
gefco.info.vn

Gạo Hoa Nắng Lứt Trắng

Thương hiệu:
Hoa Nắng Organic
125.000 đ
Mô tả:

Gạo Hữu Cơ Hoa Nắng Lứt, với đặc tính hạt thon dài, dẻo bùi và vị ngọt tự nhiên không những mang đến bữa cơm ngon cho gia đình mà còn an toàn với sức khỏe. Quy cách: Hộp 2 kg, hút chân không.

  • Chia sẻ qua viber bài: Gạo Hoa Nắng Lứt Trắng
  • Chia sẻ qua reddit bài:Gạo Hoa Nắng Lứt Trắng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gạo Hữu Cơ Hoa Nắng Lứt, với đặc tính hạt thon dài, dẻo bùi và vị ngọt tự nhiên không những mang đến bữa cơm ngon cho gia đình mà còn an toàn với sức khỏe. Quy cách: Hộp 2 kg, hút chân không.

Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng là dòng sản phẩm gạo hữu cơ cao cấp thích hợp nấu cháo cho bé, cho người già hoặc chế biến cơm tấm vô cùng thơm ngon. Hạt gạo tấm của Hoa Nắng được canh tác tại vùng ven biển Thạnh Phú - Bến Tre - vùng đất quy tụ rất nhiều yếu tố thuận lợi cho việc canh tác hữu cơ, trải qua quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, tự hào đạt chứng nhận hữu cơ của USDA (Mỹ) và châu Âu. Gạo tấm Hoa Nắng có đặc tính dẻo, thơm, mềm xốp, không bị cứng, khô khi để qua ngày. Do đó, sản phẩm không chỉ được bán tại thị trường nội địa mà còn mở rộng hệ thống phân phối sang Mỹ và các nước châu Âu.

Thành phần:

100% gạo lứt hữu cơ, được chứng nhận hữu cơ toàn cầu.

Canh tác tại Thạnh Phú, Bến Tre

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hạt gạo đạt chuẩn hữu cơ Mỹ và Châu Âu

- Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng được canh tác tại vùng ven biển Thạnh Phú - Bến Tre - vùng đất giàu phù sa thuộc Đồng Bằng sông Cửu Long, nổi tiếng với mô hình "Tôm - Lúa" - quy tụ rất nhiều những yếu tố thuận lợi quyết định đến thói quen canh tác hữu cơ.

- Quy trình sản xuất không sử dụng hóa chất độc hại như thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, chất bảo quản, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt, ... từ khâu gieo trồng đến khâu đóng gói thành phẩm.

- Quy trình chế biến, đóng gói thành phẩm trong mô hình khép kín theo tiêu chuẩn HACCP.

- Gạo hữu cơ Hoa Nắng được Liên minh kiểm soát (Hà Lan) tự hào chứng nhận hữu cơ với các yêu cầu của tiêu chuẩn hữu cơ USDA hữu cơ và châu Âu: không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, chỉ sử dụng phân bón hữu cơ có chứng nhận OMRI, áp dụng các biện pháp phòng trừ sâu bệnh tích hợp với phương pháp tự nhiên.

- Chính vì vậy, gạo hữu cơ Hoa Nắng không chỉ được bán trong cửa hàng gạo, siêu thị nội địa mà còn mở rộng hệ thống phân phối bán hàng sỉ, lẻ ở Mỹ và các nước châu Âu.

Tự hào tiêu chuẩn 5 không

  • Không sử dụng phân bón hóa học
  • Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
  • Không chất bảo quản, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt
  • Không giống biến đổi gen
  • Không đấu trộn

Hạt cơm dẻo thơm thích hợp nấu cháo, làm cơm tấm, ...

- Gạo tấm hữu cơ Hoa Nắng là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa cháo dinh dưỡng của bé hay cháo cho người cao tuổi, bên cạnh đó được sử dụng để nấu món cơm tấm vô cùng thơm ngon.

- Hạt cơm dẻo, thơm, mềm xốp, không bị cứng, khô khi để qua ngày.

- Cung cấp nhiều năng lượng: gạo chứa protid giàu acid amin thiết yếu và ít lipid.

- Lớp vỏ cám bọc bên ngoài hạt rất giàu chất xơ và thành phần dinh dưỡng thiết yếu: potassium, magnésium, sélénium và manganese cùng với các acid béo và vitamin PP.

- Cung cấp các vitamin nhóm B, trong đó B1 và biotin là rất cần thiết cho hệ thần kinh.

Hướng dẫn nấu cơm ngon

Vo gạo 1 đến 2 lần bằng nước sạch.

Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1. Lượng nước có thể điều chỉnh tuỳ theo khẩu vị người dùng.

Nấu cơm khoảng 20 - 30 phút.

Các sản phẩm gạo hữu cơ Hoa Nắng

sản phẩm liên quan