danh mục
Loading...
Loading...
Dịch vụ thiết kế bao bì gạo

Dịch vụ thiết kế bao bì gạo

Liên hệ
Mô tả:

Ngoài những chức năng chính của bao bì như bảo vệ sản phẩm, cung cấp thông tin,… thì thiết kế bao bì gạo đẹp, tốt, ấn tượng là một trong những điều cần thiết trong marketing mà các nhà kinh doanh xuất khẩu gạo ở Việt Nam đang thực hiện.

  • Chia sẻ qua viber bài: Dịch vụ thiết kế bao bì gạo
  • Chia sẻ qua reddit bài:Dịch vụ thiết kế bao bì gạo

MÔ TẢ chi tiết

1. Tầm quan trọng của thiết kế bao bì gạo.

Công cụ Marketing mạnh mẽ:

Bao bì gạo là một công cụ marketing mạnh của doanh nghiệp. Không chỉ là một bao bì thông thường mà là một kênh quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả. Vì bao bì chứa đựng rất nhiều thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp từ logo, tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, màu sắc, thông điệp… Hơn nữa, bao bì cùng sản phẩm là thứ mà khách hàng tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên sau khi mua. Chính vì điều này, những thông tin về doanh nghiệp được in vào tâm trí khách hàng rất tự nhiên và sâu đậm.

Khác biệt hóa: 

Bao bì gạo cũng giúp doanh nghiệp có một hình ảnh riêng khác biệt. Ví dụ như khi nói về gạo lức tim than, tất nhiên, không ai tưởng tượng ra hạt gạo mà sẽ nghĩ đến ngay bao gạo màu tím hết sức khác biệt. Nếu đặt lên một cái kệ hàng dài trong một siêu thị toàn gạo trắng, xét về sự thu hút, một túi gạo tím hoàn toàn đánh bật những đối thủ khác. Chưa cần xét những yếu tố khác, với điểm mạnh đầu tiên như vậy, gạo lức tím than đã thực sự dành được 50% chiến thắng trước các đối thủ.

Nhận diện và nâng cao thương hiệu:

Thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng phân biệt và nhận diện nhanh chóng thương hiệu của bạn trong vô vàn đối thủ khác. Qua đó, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người tiêu dùng biết đến. Nếu thiết kế bao bì đẹp bạn sẽ được khách hàng đánh giá rất cao, họ sẽ tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn. Từ đó, giá trị thương hiệu của bạn cũng sẽ được nâng cao.

Tăng mạnh doanh thu: 

Đối với các mặt hàng như gạo thì có giá không cao, bao bì chính là con át chủ bài để đẩy mạnh doanh thu mà không nhiều người biết. Một bao bì gạo khác biệt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng đã giúp doanh nghiệp 50% cơ hội để bán được sản phẩm. Khách hàng dành 5s để đưa ra quyết định mua hàng. 2,5s đầu tiên họ dành bị ấn tượng bởi màu sắc, kiểu dáng, phong cách của bao bì. 2,5s sau họ dành để đọc về tên, nhà sản xuất, thành phần sử dụng và chọn mua sản phẩm.

Giúp bảo quản gạo tốt hơn:

Thiết kế bao bì giúp bảo vệ gạo được lâu nhất, tránh xa những tác nhân làm hư gạo từ môi trường bên ngoài như côn trùng, chuột. Giảm việc ảnh hưởng đến chất lượng của gạo. Từ đó, tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

2. Những điểm mà bạn cần lưu ý.

Thiết kế bao bì gạo cũng giống như thiết kế các dạng bao bì khác, bạn cần phải biết đặt điểm nhấn trong bố cục để làm nổi bật sản phẩm.

Màu sắc thiết kế rất quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Màu sắc thiết kế có thể giúp sản phẩm bạn được nổi bật những cũng có thể làm cho sản phẩm của bạn bị mất điểm trong mắt khách hàng làm giảm uy tín thương hiệu sản phẩm gạo mà bạn đã tốn công tạo dựng.

Cách phối hợp màu chủ đạo và màu phụ rất quan trọng. Bạn cần phải chọn các gam màu phụ phù hợp, làm nổi bặt gam màu chính.

Điểm lưu ý quan trọng của thiết kế bao bì gạo là bạn nên thiết kế trong hoặc chừa một khoảng trong để khách hàng có thể nhìn thấy những hạt gạo. Khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm của bạn hơn.

3. Dịch vụ thiết kế.

Là công ty thiết kế in ấn bao bì chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Designer Group luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất. Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.
Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

4. Quy trình thiết kế chuyên nghiệp.

Một thiết kế đảm bảo ngoài chuyên môn của người thiết kế và đúng với ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Thì đòi hỏi người thiết kế phải làm việc với khách hàng thông qua quy trình như sau:

Khách hàng sẽ nói lên ý tưởng cho nhân viên thiết kế phác thảo bản vẽ.
Nhân viên sẽ tiến hành bổ sung thêm ý tưởng tư vấn về cách bố trí, chọn màu, kiểu chữ,…
Sau khi thống nhất toàn bộ ý kiến sẽ tiến hành thiết kế bản mẫu.
Bản mẫu sẽ được giao cho khách hàng kiểm duyệt chỉnh sửa.
Sau khi chỉnh sửa hoàn thiện hết tất cả sẽ tiến hành in thử và giao trực tiếp cho khách hàng.

Khi thiết kế bao bì gạo khách hàng sẽ luôn biết được tiến độ công việc và mẫu mã như thế nào để có thể tùy chỉnh theo như ý muốn. Khi thiết kế đã hoàn thành thì cần phải có công nghệ in phù hợp. Chính vì thế để có một mẫu mã đẹp ngoài bản thiết kế cần phải sử dụng công nghệ in phù hợp.

Để có thể đáp ứng được sự thay đổi và những yêu cầu ngày một cao chúng tôi luôn nghiên cứu tìm hiểu thị trường đang cần gì, xu hướng ra sao từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý nhất. Chúng tôi không chỉ mang đến một sản phẩm có chất lượng cao cấp, những tính năng vượt trội mà còn là những giải pháp cho việc phát triển, tạo ra những tiền đề, công cụ phát triển một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Ngoài sản phẩm bao bì đựng gạo chúng tôi còn đáp ứng cho nhiều loại hàng hóa khác như phân bón, thức ăn chăn nuôi, keo dán gạch, xi măng, bánh kẹo, thực phẩm, dược phẩm, than

dịch vụ liên quan

{ '